Trang chủ Quảng cáo ngoài trời
Logo Biển quảng cáo ngoài trời
Pano Sân Bay Tân Sơn Nhất

Pano Sân Bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất có vị trí kinh tế, chính trị, có vị trí địa lý rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng vì nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông – Tây và Nam – Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương.
Chi tiết sản phẩm

 
Bảng quảng cáo ngoài trời sân bay Tân Sơn Nhất đặt tại đường Trường Sơn, cách cổng sân bay 100m.
Vị trí đẹp, thông thoáng cả 2 mặt. Lưu lượng khách qua lại rất đông.
  • Kích thước: 7m x 14m x 2 mặt
  • Chân cao: 12m
  • Số lượng đèn: 20 bộ
  • Hình thức bảng: 1 trụ đúc, căng bạt Hiflex hoặc Trivision

Là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thành phố Hồ Chí Minh thu hút 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam mỗi năm. Đây vừa là tiềm năng lớn cần đầu tư khai thác vừa là một lợi thế rất lớn trong cạnh tranh với các Cảng hàng không trong khu vực nhằm từng bước biến Sân bay Tân Sơn Nhất thành một thương cảng, một trung tâm trung chuyển hàng không của khu vực và thế giới.

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam cho biết, năm 2014, số lượng chuyến bay cất/ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất là 154.378 lượt, tăng 10,2%; trong đó, quốc tế là 65.293 chuyến; nội địa là 89.085 chuyến. Bảng quảng cáo ngoài trời sân bay Tân Sơn Nhất vì thế sẽ mang lại lợi ích cực lớn cho đơn vị quảng cáo
 
Thắng Lợi 090 22 33 551