Trang chủ Bảng hiệu đại lý
Logo Biển quảng cáo ngoài trời
Thi công bảng hiệu đại lý

Thi công bảng hiệu đại lý

Thi công bảng hiệu đại lý là một trong những thế mạnh của Quảng Cáo Thắng Lợi, với quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu; đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình.

 

Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, rất nhiều loại hình quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, tuy nhiên hình thức quảng cáo thông qua việc làm bảng hiệu cho các đại lý là một hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu của Công ty

 

 

 

 

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá là một khâu vô cùng quan trọng nhằm gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng về thương hiệu và sản phẩm của công ty.

   
Thương hiệu Điện Quang là một khách hàng của Quảng cáo Thắng Lợi

 

Tại sao chọn chúng tôi

 • Với kinh nghiệm 5 năm sản xuất – thi công bảng hiệu đại lý, Quảng cáo Thắng Lợi không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đảm bảo những sản phẩm với chất lượng vượt bậc, đảm bảo bền, đẹp và tiết kiệm chi phí.
 • Với bảng hiệu cho những nhãn hiệu hàng tiêu dùng, bảng dùng ngắn hạn, 1 năm, thường sử dụng hình thức căng bạt hiflex. Quảng cáo Thắng Lợi khi thi công bảng hiệu sử dụng bạt dày 4mm, in mực Nhật, phủ thêm 1 lớp màng trong giữ được độ bền màu sắc lên đến 24 tháng, tăng độ bóng mặt bảng và tăng độ thẩm mỹ mặt bảng. Đồng thời công nghệ phun sơn phía sau mặt bảng sẽ làm tăng độ dày tấm bạt, chống được hiện tượng xuyên sáng khi sử dụng chất liệu này.
 • Với các nhãn hiệu với mục đích sử dụng bảng hiệu 2 năm trở lên ví dụ: các ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… thường sử dụng chất liệu tole hoặc alu. Với chất liệu tole, chúng tôi sử dụng công nghệ in decal bằng mực Nhật, phủ thêm một lớp decal trong  bên ngoài, độ bền bảng lên đến 36 tháng, hình ảnh sắc nét, mặt bảng sáng bóng, nâng tầm giá trị thương hiệu
 • Chế độ bảo hành vượt trội với thời gian bảo hành 20 tháng
   
Thương hiệu Pinaco là một khách hàng của Quảng Cáo Thắng Lợi

Quảng cáo Thắng Lợi là công ty uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, thi công bảng hiệu tại TPHCM. Hợp tác với Thắng Lợi, Quý Công ty có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền của bảng, tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm chi phí.
 
 
Thương hiệu Skyworth là một khách hàng của Quảng Cáo Thắng Lợi

Thế mạnh của chúng tôi là quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu; đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Với chất lượng in ấn cao nhất hiện nay, chúng tôi tự tin bảo hành màu sắc lên đến 20 tháng hoặc lâu hơn.

 • Nhân sự: bộ phận sản xuất: 70 người, bộ phận văn phòng 10 người, bộ phận thiết kế 5 người (tính cả 3 xưởng sản xuất)
 • Máy in roland nhật, sử dụng mực in nhật: 6 cái
 • Xe vận chuyển: 6 chiếc
 • Máy CNC 3 cái, máy cắt lazer 3 cái
 • Nhà xưởng: miền nam: 921 tổ 6, khu phố 5A, P. Long Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Xưởng miền Trung: 180 Tô Hiệu, P. Linh Chiểu, Đà Nẵng
 • Xưởng miền Bắc: 315 Ngô Quyền, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Năng suất sản xuất: hơn 10.000m2 bảng/tháng 
  
  
  
 

 

Hiện Quảng cáo Thắng Lợi đang là đối tác thi công bảng hiệu cho các thương hiệu lớn trên toàn quốc như Xi măng nghi sơn, Điện quang, Pinaco, Casumina, Sài Gòn Petrol, Duy Tân …

-----------------------
Xem Hệ Thống Bảng Hiệu Đại Lý của thương hiệu Duy Tân do Quảng cáo Thắng Lợi thiết kế thi công - Tại Đây Bảng hiệu Đại Lý Duy Tân

 

Sản phẩm liên quan
Thắng Lợi 090 22 33 551